“Đệ nhất mỹ nữ lai” Hứa Sở Hàm cởi đồ khoe thân

Cô nàng bạo gan khoe thân có lẽ cũng vì mong được chú ý như nhiều đàn chị.

Nữ ca sĩ được mệnh danh “đệ nhất mỹ nữ lai Đại lục” Hứa Sở Hàm mới đây nhất đã tung ra một loạt ảnh vô cùng nóng bỏng khiến các đấng mày râu C-biz đứng ngồi không yên.

hua so ham sở hữu vẻ đẹp pha trộn giữa phương Đông và phương Tây nhờ lai dòng máu Trung Quốc – Nga với khuôn mặt xinh xắn và thân hình vô cùng gợi cảm. Cô nàng khởi nghiệp từ năm 2008 khi chiến thắng trong một cuộc thi ca hát và sau đó lần lượt lấn sân sang làm MC, người mẫu… Nhờ ngoại hình đặc biệt cùng các số đo bốc lửa, Sở Hàm nhanh chóng được nhiều tạp chí lớn chú ý rồi trở thành gương mặt trang bìa sáng giá.

Trong bộ ảnh gây sốt mới nhất, với mục tiêu “đột phá chính mình”, Hứa Sở Hàm đã có một quyết định táo bạo là cởi đồ khoe thân. Người đẹp không ngại xuất hiện trong tình trạng nude không mảnh vải và khéo léo che phần nhạy cảm của vòng một bằng tóc hay thỉnh thoảng là tay để tránh… “lộ hàng”.

Cư dân mạng C-biz tỏ ra rất bất ngờ trước sự táo bạo của Hứa Sở Hàm. Đa phần đều cho rằng đây chính là một chiêu trò để đánh bóng tên tuổi hòng gây chú ý của nữ ca sĩ trẻ.

>>triệu vy

Advertisements

About this entry