Cư dân mạng “nghiêng ngả” vì clip chế hit “Có khi nào rời xa”

Giọng hát giống hệt của 3 nghệ sĩ: Duy Mạnh, Khánh Phương và Xuân Bắc khiến khán giả không thể nhịn cười.

Giọng hát giống hệt của 3 nghệ sĩ: Duy Mạnh, Khánh Phương và Xuân Bắc khiến khán giả không thể nhịn cười.

Sau Vietnam Idol 2010, nhờ vào bản hit Có khi nào rời xa, Bích Phương đã thật sự tạo được dấn ấn với khán giả. Không chỉ trở thành ca khúc hit nhất hiện nay, người người đều nghe mà thậm chí, rất nhiều khán giả yêu thích còn làm rất nhiều sản phẩm chế vui nhộn cho Có khi nào rời xa. Mới đây nhất, cư dân mạng đang truyền nhau nghe và xem video clip cực fun được chế lời trên nền nhạc của Có khi nào rời xa.

Ảnh chụp từ một clip chế Có khi nào rời xa
 

 

Có Khi Nào Rời Xa (Doremon chế) – Khánh Phương – Duy Mạnh – Xuân Bắc


Và đây một clip chế khác cũng đang khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả

 

Với phần lời chế về việc đánh số đề, tuy nhiên, điều đáng chú ý là nhiều người có thể nhận ra chất giọng quen thuộc của Khánh Phương, Xuân Bắc và Duy Mạnh khi nghe trọn vẹn bản chế này. Rất nhiều comment thắc mắc nghi ngờ không biết có phải đây là giọng hát thật sự của 3 người nổi tiếng hay là của một fan nào đó “nhái” lại. Tuy nhiên, dù thế nào thì sản phẩm này cũng đã mang đến rất nhiều niềm vui cho những người nghe nó.  clip che co khi nao roi xa

Những comment sau khi xem xong đoạn clip hài chế từ “Có khi nào rời xa” được đăng tải
Ngoài ca khúc chế lời này, trên cộng đồng Facebook gần đây nhiều người cũng liên tục treo những status “nhái” lại từ lời của Có khi nào rời xa. Rõ ràng, ca khúc này đang có sức ảnh hưởng rất lớn trên mạng và nhờ thế, Bích Phương cũng trở thành cái tên được nhắc nhiều trong thời gian qua.

Bích Phương Idol
Advertisements

About this entry