Choáng váng: Chan Than San đóng quảng cáo như ‘phim cấp 3’

Nhiều bạn sau khi xem đoạn quảng cáo đã nhận xét “clip nửa giống phim sex, nửa giống phim đồng tính”.

Đoạn clip quảng cáo cho một sản phẩm bánh su kem với sự góp mặt của Chan Than San – Trà Ngọc Hằng – Don Nguyễn vừa được tung lên mạng xã hội youtube đã nhận không ít “đá tảng” từ các cư dân mạng.

Clip mở đầu bằng hình ảnh Trà Ngọc Hằng diện trang phục bikini cực kì sexy và có một số hành động vuốt ve, mơn trớn cơ thể có phần… gợi dục cùng Chan Than San. Ngay sau đó là cảnh Chan Than San liếm láp đôi môi vương bánh của Don Nguyễn. Những cử chỉ uốn éo, lả lơi đến “sởn da gà” của các nhân vật trong clip khiến nhiều người cảm thấy phản cảm và khó chấp nhận.

Choáng váng Chan Than San đóng quảng cáo như phim cấp 3

Choáng váng Chan Than San đóng quảng cáo như phim cấp 3

Choáng váng Chan Than San đóng quảng cáo như phim cấp 3

Cận cảnh liếm môi “rùng rợn” của Chan Than San và Don Nguyễn

Một bạn có nickname MerryXM bình luận: “Nếu mục đích của quảng cáo là để giới thiệu sản phẩm và truyền tải một hình ảnh tích cực về thương hiệu cho người xem thì đây là một quảng cáo hoàn toàn thất bại. Phô và lố lăng không thể tả”.

Còn bạn Macma2005 để lại comment: “Thô thiển quá, quả thật nhìn rất lố lăng, một quảng cáo rẻ tiền từ ý tưởng đến chất lượng hình ảnh”.

Một bạn khác bày tỏ thái độ gay gắt hơn: “Mấy cảnh nóng nam nữ đã bị cho là phi văn hóa, còn kiểu này thì… vứt đi. Quá bẩn thỉu ! Quảng cáo bánh hay quảng cáo cho đồng tính đây?”.

Choáng váng Chan Than San đóng quảng cáo như phim cấp 3

Nhiều hình ảnh trong clip quảng cáo bánh su kem bị đánh giá là đi ngược với thuần phong mĩ tục của người Việt

Không những khiến cư dân mạng bức xúc, đoạn clip quảng cáo dài hơn một phút còn khiến dân đồng tính “nổi xung”. Nhiều người cho rằng quảng cáo đã khiến nhiều khán giả có cái nhìn lệch lạc về thế giới của họ. Bạn Manngochatui bức xúc: “Chả hiểu nhắm vào khách hàng gì mà lại đưa clip bôi bác người đồng tính như vậy?”. Một bạn khác bình luận: “Đừng đem đồng tính ra làm trò cười để câu khách, rẻ tiền lắm. Đồng tính cũng là người và họ cũng có quyền được đối xử như những con người. Tôi là gay nhưng tôi thấy thật xấu hổ và kinh tởm với quảng cáo này.. Không giúp cho người khác có cái nhìn thiết thực hơn với chúng tôi thì đừng lăng mạ chúng tôi như vậy.. ĐAU..”.

Trước đó, những hình ảnh hậu trường đầu tiên của clip quảng cáo bánh su kem đã được ekip thực hiện hé lộ trên Tiin.vn. Anh chàng Don Nguyễn chia sẻ: “Lúc đóng cảnh hôn Chan Than San…. tim anh như ngừng đập vì không biết nên diễn như thế nào, vì sợ sau khi hoàn thành thể nào cũng bị hiểu nhầm. Cả hai cứ nhìn nhau rồi cười suốt buổi nhưng rất may là cuối cùng cũng hoàn thành cảnh quay khó khăn này”.

Choáng Chan Than San đóng quảng cáo như phim cấp 3

Don Nguyễn, Chan Than San và Trà Ngọc Hằng trong đoạn clip quảng cáo

Có thể thấy, đoạn clip quảng cáo của bộ ba Trà Ngọc Hằng – Chan Than San – Don Nguyễn được thực hiện chỉ với mục đích quảng cáo cho một sản phẩm đồ ăn. Tuy nhiên, ý tưởng của clip dường như hoàn toàn không phù hợp với đối tượng hướng đến của sẩn phẩm đa phần là các bạn teen. Chưa kể, những diễn viên trong clip còn là thần tượng hoặc chí ít cũng là đối tượng quan tâm của không ít các bạn trẻ. Chính bởi vậy, đoạn quảng cáo được phát tán sẽ có những tác động không tốt đến suy nghĩ của teen. Đến thời điểm nay, chưa biết quảng cáo trên có bị cấm hay chưa nhưng có lẽ, sau clip quảng cáo bình nóng lạnh Kangaroo, clip quảng cáo bánh su kem này sẽ được xếp là một trong những clip quảng cáo phản cảm nhất Việt Nam.

Choáng váng Chan Than San đóng quảng cáo như phim cấp 3

Choáng váng Chan Than San đóng quảng cáo như phim cấp 3

Một số hình ảnh được trích từ clip quảng cáo bánh su kem

xem thêm: sandal 2012

>> vay cong so

>> bikini he 2012

 

Advertisements

About this entry