Mốt váy gây “đỏ mặt” của thiếu nữ trẻ

Không phải sao mới có gan mặc hở, nhiều thiếu nữ trên phố tây còn khoe bạo liệt hơn với chiếc váy ngắn ngữ sinh

Không có gì khó hiểu khi các bậc phụ huynh luôn phải “giật mình thon thót” mỗi khi người đẹp nổi tiếng diện đồ hớ hênh hoặc cổ xúy cho trào lưu mặc hở. Chính bởi họ luôn lo ngại rằng con em mình sẽ bị ảnh hưởng bởi phong cách ăn mặc và lối tư duy phóng khoáng ấy. Những lo lắng đó không phải là không có cơ sở, bởi nếu bạn có dịp “đảo mắt” một vòng khắp các đường phố Âu – Mỹ, kể cả các quốc gia châu Á, một bộ phận không nhỏ phụ nữ nơi đây mặc còn táo bạo hơn cả sao.

Sau khi nhiều nam thanh nữ tú ở các nước phát triển bị lên án bởi trào lưu mặc bikini dạo phố, hoặc khiến không ít người nhăn nhó bởi trào lưu mặc nội y mua đồ giảm giá. Giờ đây, thay vì mặc như thế, họ hợp thức hóa những mảnh bikini hoặc nội y bằng những chiếc váy. Đó là những kiểu mini skirt quá ngắn, quá hở; mang sức “nóng” còn hơn cả khi mặc bikini hoặc nội y. Nếu như các ngôi sao chỉ khoe một phần trên sân khấu thì những thiếu nữ xinh đẹp còn khoe bạo liệt hơn bằng cách phô trọn cả vòng 3 trên phố xá đông người.

Mốt váy gây

Mốt váy gây Mốt váy gây

Mốt váy gây

Càng ngày càng có nhiều bạn trẻ đua nhau phô trương vòng 3 trên phố với những chiếc váy không thể hở hơn

Mốt váy gây Mốt váy gây

Mốt váy gây

Mốt váy gây Mốt váy gây

Mốt váy quá ngắn quá xòe như để thử sống trong cảm giác phóng khoáng

Có lẽ họ cho rằng lối ăn mặc như thế khiến họ được sống thoải mái nhất theo cách của mình, tận hưởng mọi cảm giác phóng khoáng nhất có thể. Tuy nhiên, thật khó có chàng trai nào đủ phóng khoáng cổ vũ bạn gái mình mặc hở ra phố. Đại đa số đều không hài lòng với trào lưu táo bạo này.

Mốt váy gây Mốt váy gây

Mốt váy gây Mốt váy gây

Mốt váy gây Mốt váy gây Mốt váy gây

Thật khó có chàng trai nào đủ phóng khoáng cổ vũ bạn gái mình mặc hở ra phố

Mốt váy gây Mốt váy gây

Mốt váy gây Mốt váy gây Mốt váy gây

Một trào lưu thời trang “nguy hiểm” đang bị nhân rộng

Mốt váy gây Mốt váy gây

Mốt váy gây

Đại đa số khó hưởng ứng trào lưu táo bạo

Nhiều người cho rằng thời trang là sự xoay vòng các xu hướng mốt, thế nhưng, cùng với châm ngôn ấy, có người lại rùng mình khi tưởng tượng cảnh trang phục dần quay về thời nguyên thủy. Từ chỗ không mặc gì đến mặc đẹp => mặc hở => không mặc gì. Quả thực, việc trang phục hiện đại bị “nguyên thủy hóa” rõ ràng là một thực trạng đáng buồn lòng và đáng phải suy ngẫm!

xem thêm:áo phông nam hè 2012

clip sex của nữ giám khảo X Factor Tulisa Contostavlos

Advertisements

About this entry