Hậu Giang: Học sinh nam đóng cảnh “nóng” trong lớp

Ngày 20/3, ông Bùi Văn Dũng – Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Hậu Giang cho biết: Sở đã chỉ đạo Ban giám hiệu Trường THPT Tầm Vu 2, kiểm tra, báo cáo vụ việc học sinh nam trường này đóng cảnh “nóng” trong lớp.

Mấy ngày vừa qua, cư dân trên mạng truyền nhau xem đoạn clip dài 10 phút 15 giây quay cảnh những học sinh nam đứng trên bục giảng để “diễn” các tư thế “phòng the” cho cả lớp xem, trong đó có các nữ sinh. Clip này cũng được đăng tải lên Youtube.  

Mở đầu clip là cảnh một học sinh nam đeo kính, che khẩu trang kín mặt và khoác lên đầu một cái áo gió rồi múa may, gật gù ngay bàn của cô giáo và trên bục giảng. Sau đó là cảnh 2-3 nam sinh đứng ngay bục giảng “diễn” động tác như cảnh “phòng the”, các nam sinh còn diễn cảnh này ở ngay bàn học rồi cười ngả nghiêng…

Hai học sinh nam “đóng cảnh nóng” trong clip. (Ảnh chụp từ clip)

Trao đổi với Dân trí, ông Bùi Văn Dũng – Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Hậu Giang cho biết thầy Nguyễn Thiện Nhẫn – hiệu trưởng Trường THPT Tầm Vu 2 (huyện Châu Thành A) xác nhận học sinh trong clip đang theo học tại trường. Khi phát hiện sự việc, nhà trường đã tiến hành xác minh cụ thể, đồng thời họp phụ huynh và học sinh có liên quan để làm rõ mọi việc.

Theo ông Bùi Văn Dũng, đây là một sự việc đáng tiếc, có thể đây là một việc làm vô thức của các em. Sở đã chỉ đạo nhà trường làm việc với các em học sinh có liên quan, đồng thời mời phụ huynh đến để trao đổi và kết hợp với nhà trường giáo dục, uốn nắn để các em không tái phạm.

Clip học sinh thpt tầm vu 2 thác loạn

update: hot girl nu pham

diora baird

 

Advertisements

About this entry