Jessica Simpson khỏa thân khoe bụng bầu

Kể từ khi Demi Moore cả gan chụp nude khoe bụng bầu trên trang bìa tạp chí Vanity Fair năm 1991, rất nhiều sao nữ đã bắt chước theo cô, và người mới nhất chạy theo xu hướng này là ảnh nude Jessica Simpson.

Nữ ca sĩ 31 tuổi ôm bụng bầu gần đến tháng đẻ làm mẫu nude cho trang bìa tạp chí Elle của Mỹ. Đồng thời cô cũng tiết lộ với tờ tạp chí rằng mình và chồng sắp cưới Eric Johnson đang chờ đón một bé gái chào đời. Nhưng nhà thiết kế thời trang, “mẹ đẻ” của dòng sản phẩm Fashion Star, thừa nhận cô mong con gái mình sẽ yểu điệu giống mình nhiều hơn chứ không muốn bé nam tính, mạnh mẽ như cha: “Tôi thề, tôi sẽ đánh chết nếu con gái tôi đòi mua một đôi giày Nike chứ không phải là một đôi Christian Louboutins!”. Lên cân khá nhiều trong thời gian mang thai, Jessica thổ lộ cô ăn tất cả những gì mình muốn mà không hề kiêng khem.

anh nude bung bau jessica simpson


Jessica ôm bụng bầu chụp nude trên tạp chí Elle


Dù bụng đã rất to, nhưng Jess lúc nào cũng đi giày cao gót


Britney Spear, Christina Aguilera, Claudia Schiffer và Cindy Crawford là bốn trong số những người nổi tiếng theo trào lưu chụp ảnh nude lúc bầu do Demi Moore “khởi xướng”

cập nhật:

[url=http://cuophiepgiet.net/thoi-trang/hoa-hau-my-xuan-lo-anh-nude-khoe-than-gay-nhuc-mat-873.html] anh nude hoa hau my xuan[/url]

update: [url=http://cuophiepgiet.net/giai-tri/vu-mc-thanh-van-bo-chong-thua-nhan-do-vo-la-sang-suot-870.html]mc thanh vân hugo bỏ chồng [/url]

[url=http://cuophiepgiet.net/gioi-tre/thue-nguoi-yeu-8/3-2-trieu/toi-voi-dan-gay-868.html]thue nguoi yeu 8/3[/url]

[url=http://cuophiepgiet.net/xa-hoi/chu-cay-xang-tang-gia-muon-hon-cho-phep-875.html]xăng tăng giá[/url]

 

Advertisements

About this entry