Xôn xao clip thầy giáo đánh hàng loạt học sinh

Từng thiếu niên nam nữ, mặc đồng phục học sinh, khăn quàng đỏ bước lên trên, nằm lên bàn cho một người đàn ông dùng thước ‘đét’ vào mông.

Đó là hành động mà clip có tên “Vietnam’s got talent 2011 Tập 10 (Vòng Bán Kết 1) 4/3/2012” được đăng tải bởi thành viên “suutamclipdanhdon” tung lên mạng vào ngày 01/03/2012 vừa qua.

Đoạn clip kéo dài gần 10 phút diễn tả hành động của một người đàn ông mặc quần áo lịch sự, đứng trước bảng đen, xung quanh là bàn ghế học sinh và đặc biệt là có nhiều thiếu niên mặc đồng phục học sinh và mang khăn quàng đỏ. Theo nhận định ban đầu, đây có thể là không gian của một lớp học và người đàn ông đứng trên bục giảng là thầy giáo.

Mỗi thiếu niên trong phòng lần lượt bước lên, nằm xuống bàn và bị người đàn ông kia dùng thước đánh mạnh vào mông, khiến những thiếu niên này phải kêu to, tỏ vẻ đau đớn.

Sau khi đánh mỗi người khoảng 3 – 4 roi, người đàn ông này lần lượt phát cho mỗi thiếu niên một tờ giấy và cho về chỗ. Cứ thế, lần lượt các thiếu niên bước lên một cách rất miễn cưỡng nằm lên bàn để người đàn ông kia đánh.

Điều đáng nói là những người bị đánh có rất nhiều bạn nữ và trận roi mà các cháu phải nhận cũng không khác gì các bạn nam.

Đoạn clip được quay lén bằng điện thoại. Nhiều giọng nói Nam Bộ gần máy quay phát ra cho thấy những “nhân vật” trong đoạn clip là người miền Nam. Trong clip còn có đoạn nói chuyện giữa các thiếu niên và người đàn ông với những câu hỏi như: “Mấy điểm hả thầy?”.

Nhiều người nghi ngờ hành động trong đoạn clip trên là hành động của một thầy giáo đối với các em học sinh.

Một độc giả gửi đoạn clip đến chúng tôi đã tỏ thái độ bức xúc: “Tôi vô tình xem clip này được đăng tải từ ngày 1/03/2012, tôi không rõ nguyên nhân vì sao người thầy giáo lại có cách hành xử với học sinh như vậy? Nhưng dù với lý do gì thì cũng không thể chấp nhận được một nhà giáo lại có thể hành động như thế”.

Độc giả này cũng mong muốn các cơ quan liên quan vào cuộc để làm rõ nội dung sự việc trong đoạn clip.

click để xem clip thầy giáo đánh học sinh

update: thiên thần victoria’s secret

Advertisements

About this entry