Kate Moss khoe ngực trên tạp chí đàn ông

Gần tới ngưỡng tứ tuần, nhưng vẻ đẹp không tuổi của Kate Moss vẫn tỏa sáng khắp các trang tạp chí nước ngoài.

Siêu mẫu 38 tuổi đã được mời làm người mẫu ngực trần trên trang bìa tạp chí Another Man. Cô đã tự tin khoe vòng 1 khiêm tốn nhưng vẫn rất trẻ trung và săn chắc.


Kate bán nude trên trang bìa Another Man

Khoác hờ một chiếc váy của Alexander McQueen để lộ ra đôi gò bồng đảo, hai tay giơ cao, mắt nhìn xa xăm, bức hình Kate chụp cho Another Man được in rất hạn chế và cùng thời điểm bắt đầu Tuần lễ Thời trang Paris.

 


Kate Moss chụp cho Liu Jo (trái) và lịch Pirelli

Kate không còn lạ lẫm gì với việc làm mẫu nude. Giữa năm ngoái, cô nhận lời mời làm người mẫu bán nude trong bộ lịch nổi tiếng Pirelli. Đầu tháng 2.2012, Moss lại xuất hiện trong bộ ảnh hở ngực của thương hiệu thời trang Italy Liu Jo.

 


Kate Moss đi ăn trưa với bạn bè ở London ngày hôm qua

Tin vui đến với siêu mẫu nước Anh khi cái tay bị liệt tạm thời của cô đã có dấu hiệu hồi phục. Nhìn cô xuất hiện tại London ngày hôm qua khi đi ăn với bạn bè tại nhà hàng Harry’s Bar, trông cánh tay của Moss đã có vẻ cử động được chút ít. Tuần trước cô bị liệt một cánh tay do chứng bệnh về dây thần kinh. Cô đã vô cùng hoảng sợ khi một sáng thức dậy ở khách sạn Ritz, Paris và thấy cánh tay cùng bàn tay phải của mình không cử động được nữa.

update: giá xăng dầu 2012

nhạc chế tặng vợ 8/3

 

Advertisements

About this entry