Can Lộ Lộ tung ảnh khỏa thân đồng giới

Sau bộ ảnh tạo dáng khỏa thân bên bụi chuối và hồ sen, Can Lộ Lộ tiếp tục hâm nóng dư luận ngay lập tức với một số hình ảnh khỏa thân bên cạnh nữ chân dài khác.

Việc chụp ảnh khỏa thân đồng giới này của Can Lộ Lộ khiến truyền thông Trung Quốc đánh tiếng nghi ngờ về giới tính của cô nàng nổi tiếng thích “lộ” này.

Theo các trang tin, việc tung ảnh nóng cùng mẹ đã là sự kiện quá lạ lùng. Tuy rêu rao mục đích là để tuyển rể nhưng rõ ràng chả có ai tin vào lời nói này của cô vì thực tế chưa có chàng rể nào xuất hiện sau đó. Khi hai bức ảnh chụp mới nhất được công khai, người ta còn đưa ra nghi vấn  Can Lộ Lộ là dân đồng tính nữ.

Một số nguồn tin khác cho hay, với truyền thống nhà mẹ con Can Lộ Lộ thì người mẫu chụp cùng cô chắc chắn là em gái của cô nàng. Nhưng theo thông tin từ 67, đó là người mẫu nóng bỏng Lý Đình.

Đối với những thông tin về gia đình và giới tính của mình, phía Can Lộ Lộ chưa hề đưa ra bất kỳ thông tin trả lời nào. Trước đó, Can Lộ Lộ từng bạo dạn tỉ tê việc khoe dáng thường ngày của cô xuất phát từ những ý tưởng tốt đẹp, níu giữ thời son trẻ của các cô gái. Cô không cho rằng đó là vấn đề tệ nạn đáng chê bai như giới truyền thông đăng tải.

nguồn: cuophiepgiet.net
Advertisements

About this entry