Victoria Beckham lộ ảnh sex của chồng trong điện thoại

rên đường tới một sự kiện giải trí ở New York, Victoria Beckham đã vô tình để lộ bức ảnh khỏa thân của ‘ông xã’ trong chiếc điện thoại iPhone 4 đắt giá của mình

Do bất ngờ vì vấp trong khi tới dự một sự kiện giải trí ở New York (Mỹ), Victoria Beckham đã vô tình để lộ bức ảnh ‘ông xã’ khỏa thân được cô làm hình nền cho chiếc điện thoại iPhone 4 của mình. Nhiều nguồn tin cho rằng đây là bức ảnh của David Beckham chụp dành riêng cho vợ của mình.

Được biết, chiếc điện thoại điện thoại iPhone 4 của Victoria Beckham được mạ 24 cara vàng và có giá trị lên tới 21.995 bảng, có giá trị tương đương với một chiếc xe hơi loại xịn.

images632141 1 Victoria Beckham lộ ảnh sex của chồng trong điện thoại
Victoria Beckham lộ ảnh ‘ông xã’ khỏa thân trong điện thoại

Mới đây, vợ chồng ngôi sao người Anh cũng đã chính thức thông báo họ sẽ có thêm một cô con gái vào mùa hè này. Victoria Beckham dự định sẽ sinh con tại Los Angeles. Đây sẽ là đứa con thứ tư của gia đình Beckham.

Hiện tại, David Beckham đang tập luyện cùng Tottenham trong thời gian giải bóng đá nhà nghề Mỹ nghỉ thi đấu. Dự kiến, gia đình ngôi sao người Anh sẽ trở lại Mỹ vào cuối tháng này để ể David Beckham bắt đầu mùa giải mới với CLB LA Galaxy.

Nguồn: cuophoepgiet.net

Advertisements

About this entry