Phim cổ trang Hàn gây sốc với cảnh “nóng” và bạo lực

(2Sao) – Tác phẩm cổ trang God of War ngay khi lên sóng đã khiến khán giả sốc bởi những cảnh quay bạo lực và nhạy cảm.

Được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Kim Jin Min (Time between Dog and Wolf) và do biên kịch Lee Hwan Kyung chắp bút, God of War là dự án lớn nhằm kỷ niệm 51 năm thành lập đài MBC. Tuy mới lên sóng được 2 tập nhưng tác phẩm này đã gây sốc cho khán giả với nhiều cảnh quay bạo lực và nhạy cảm.


Cảnh quay các nhà sư bị tra tấn dã man trong God of War

Trong tập đầu của phim, có nhiều phân cảnh ghi lại cảnh các nhà sư bị tra tấn dã man đến người đầm đìa máu, khiến khán giả rợn người. Đến tập 2 God of War, người xem tiếp tục bàng hoàng với phân cảnh các nữ nô lệ bị quấy rối tình dục.

Ở tập này, những nô lệ bỏ trốn bị bắt phải làm việc nặng nhọc trong bếp. Tại đây, những cô gái trẻ bị các tì nữ trung tuổi bắt lột sạch quần áo để kiểm tra thân thể. Khi đó, những cô gái này cảm thấy rất sợ hãi và kêu khóc thảm thiết để xin không phải cởi đồ.


Cảnh quay các nô lệ nữ bị quấy rối tình dục

Tuy nhiên, người phụ nữ kia không mảy may để ý tới lời cầu xin của họ và lớn tiếng mắng. “Cởi hết đồ ra. Cởi cả đồ lót nữa. Chúng ta làm việc này để đảm bảo rằng các cô có thể sẵn sàng phục vụ nếu những người trên kia yêu cầu. Giờ các cô thuộc quyền sở hữu của họ. Các cô giống như vật nuôi vậy. Các cô có thể chết nhưng không có quyền được ốm”.

God of War hiện đang phát sóng trên kênh MBC vào tối thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần.

Nguồn: cuophiepgiet.net

Advertisements

About this entry